FSPCA Preventive Controls for Human Food
รายละเอียดที่ท่านเลือก | |
---|---|
วันที่: | 21 พ.ย. 2560 |
ถึงวันที่: | 23 พ.ย. 2560 |
สถานที่: | – |
ราคา: | 15,000 บาท |
หลักสูตร: | 3 วัน |
ผู้ที่ควรเข้าร่วมการอบรม
- ผู้ที่ต้องการจัดทำ คงไว้และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยอาหารให้สอดคล้องกับกฎหมายของสหรัฐอเมริกา
- ผู้ที่ต้องการขึ้นทะเบียนเป็นผู้ควบคุมกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารตามกฎหมาย FSMA เพื่อเป็น PCQO: Prevention Controls Qualify Individual
- ตัวแทนผู้ประกอบการที่เป็นผู้ผลิตอาหาร หรือผู้ประกอบธุรกิจด้านการผลิตอาหารที่จะส่งออกไปสหรัฐอเมริกา
- ผู้ที่สนใจกฎระเบียบด้าน Prevention Controls for Human Food
ประโยชน์ที่จะได้รับ
- ได้รับความรู้และเข้าใจกฎหมายความปลอดภัยอาหารของสหรัฐอเมริกา (Food Safety Modernization Act: FSMA)
- ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการ กระบวนการ การวิเคราะห์ และการทวนสอบ สำหรับการควบคุมกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสหากรรมตามกฎหมาย FSMA
- ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้จากการอบรมไปดำเนินการจัดทำ และปรับปรุงระบบการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ผู้เข้าอบรมจะได้รับการขึ้นทะเบียนผู้ควบคุมกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร และได้รับประกาศนียบัตรจาก USFDA
หัวข้อการฝึกอบรม
- บทนำและความเข้าใจกฎหมาย Food Safety Modernization Act: FSMA
- ความเข้าใจหลักการข้อกำหนดของหลักสูตร FSPCA ประกอบด้วย
- Discuss Good Manufacturing Practices and Prerequisite Program
- Conduct hazard analysis and determine prevention controls
- Define process, food allergen, sanitation and supply-chain prevention controls
- Discuss verification, validation, recall and recordkeeping requirements
- Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม
วิธีการลงทะเบียน
วิธีที่ 1: ลงทะเบียนผ่าน Website โดยกดปุ่ม ลงทะเบียน ทางด้านล่าง
วิธีที่ 2: ลงทะเบียนโดยการ Download แบบลงทะเบียน กรอกใบสมัครส่งมาที่โทรสาร 0-2617-1703
หรือ E-mail: Sarawadee@masci.or.th
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆ
แบบฟอร์มใบสมัครฝึกอบรม Public Training Management System Course
แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา In-house Training Management System Course