Loading Events
รายละเอียดที่ท่านเลือก
วันที่: 20 มิ.ย. 2560
ถึงวันที่: 22 มิ.ย. 2560
สถานที่:
ราคา: 15,000 บาท
หลักสูตร: 3 วัน

ผู้ที่ควรเข้าร่วมการอบรม

  1. ผู้ที่ต้องการจัดทำ คงไว้และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยอาหารให้สอดคล้องกับกฎหมายของสหรัฐอเมริกา
  2. ผู้ที่ต้องการขึ้นทะเบียนเป็นผู้ควบคุมกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารตามกฎหมาย FSMA เพื่อเป็น PCQO: Prevention Controls Qualify Individual
  3. ตัวแทนผู้ประกอบการที่เป็นผู้ผลิตอาหาร หรือผู้ประกอบธุรกิจด้านการผลิตอาหารที่จะส่งออกไปสหรัฐอเมริกา
  4. ผู้ที่สนใจกฎระเบียบด้าน Prevention Controls for Human Food

ประโยชน์ที่จะได้รับ

  1. ได้รับความรู้และเข้าใจกฎหมายความปลอดภัยอาหารของสหรัฐอเมริกา (Food Safety Modernization Act: FSMA)
  2. ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการ กระบวนการ การวิเคราะห์ และการทวนสอบ สำหรับการควบคุมกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสหากรรมตามกฎหมาย FSMA
  3. ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้จากการอบรมไปดำเนินการจัดทำ และปรับปรุงระบบการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  4. ผู้เข้าอบรมจะได้รับการขึ้นทะเบียนผู้ควบคุมกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร และได้รับประกาศนียบัตรจาก USFDA

หัวข้อการฝึกอบรม

  1. บทนำและความเข้าใจกฎหมาย Food Safety Modernization Act: FSMA
  2. ความเข้าใจหลักการข้อกำหนดของหลักสูตร FSPCA ประกอบด้วย
    • Discuss Good Manufacturing Practices and Prerequisite Program
    • Conduct hazard analysis and determine prevention controls
    • Define process, food allergen, sanitation and supply-chain prevention controls
    • Discuss verification, validation, recall and recordkeeping requirements
  3. Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม

 

วิธีการลงทะเบียน

วิธีที่ 1: ลงทะเบียนผ่าน Website โดยกดปุ่ม ลงทะเบียน ทางด้านล่าง
วิธีที่ 2: ลงทะเบียนโดยการ Download แบบลงทะเบียน กรอกใบสมัครส่งมาที่โทรสาร 0-2617-1703
หรือ E-mail: Sarawadee@masci.or.th

ลงทะเบียน

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆ

แบบฟอร์มใบสมัครฝึกอบรม Public Training Management System Course

แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา In-house Training Management System Course

วันอบรมอื่นๆ

วันที่ กิจกรรม
20 ส.ค. 2561 FSPCA Preventive Controls for Human Food
17 ธ.ค. 2561 FSPCA Preventive Controls for Human Food
Scroll Up