Loading Events
รายละเอียดที่ท่านเลือก
วันที่: 15 พ.ย. 2560
ถึงวันที่: 17 พ.ย. 2560
สถานที่:
ราคา: 7,500 บาท
หลักสูตร: 3 วัน
Public            :         ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

ผู้เข้าร่วมการอบรม

  1. ผู้ที่ต้องการจัดทำ คงไว้และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
  2. ผู้ที่เป็นคณะทำงาน หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจติดตามภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับมาตรฐาน และเทคนิคต่าง ๆ ในการตรวจติดตาม
  3. ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
ประโยชน์ที่จะได้รับ
  1. ได้รับความรู้และเข้าใจข้อกำหนด ISO 22000:2005
  2. ทีมงานผู้ตรวจประเมินสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมินระบบ ISO 22000:2005 ได้อย่างมีประสิทธิผล
  3. ทีมงานสามารถนำความรู้ที่ได้จากการอบรมไปดำเนินการจัดทำและปรับปรุงระบบ การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงในระบบที่มีโอกาสเกิดขึ้น
  4. ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
หัวข้อการฝึกอบรม
  1. บทนำและวัตถุประสงค์ FSMS: Food Safety Management Systems
  2. การพิจารณาหลักฐานความสอดคล้องกับข้อกำหนด ISO 22000
    • Document Requirement
    • Management Responsibility
    • Resource ManagementPlanning and Realization of Safe Products
    • Validation, Verification and Improvement of FSMS
  3. การตรวจติดตามภายในตามแนวทางมาตรฐาน ISO 19011
    • การเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจ
    • เทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจ
    • การรายงานผลการตรวจ การทวนสอบแนวทางการปฏิบัติการแก้ไข และการติดตามผล
  4. Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม

วิธีการลงทะเบียน

วิธีที่ 1: ลงทะเบียนผ่าน Website โดยกดปุ่ม ลงทะเบียน ทางด้านล่าง
วิธีที่ 2: ลงทะเบียนโดยการ Download แบบลงทะเบียน กรอกใบสมัครส่งมาที่โทรสาร 0-2617-1703 หรือ E-mail: Supaporn@masci.or.th, Sineenart@masci.or.th, Jaratsri@masci.or.th

ลงทะเบียน

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆ

แบบฟอร์มใบสมัครฝึกอบรม Public Training Management System Course

แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา In-house Training Management System Course

Scroll Up