Loading Events
รายละเอียดที่ท่านเลือก
วันที่: 12 พ.ย. 2561
ถึงวันที่: 14 พ.ย. 2561
สถานที่: ยังไม่ระบุ
ราคา: 7,500 บาท
หลักสูตร: 3 วัน

Public            :         ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

ผู้เข้าร่วมการอบรม
1.  บุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนที่ต้องการจัดทำ คงไว้ และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
2.  ผู้ที่เป็นทีมงานความปลอดภัยด้านอาหาร หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจประเมินภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานและเทคนิคต่าง ๆ ในการตรวจประเมิน
3.  ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร

ประโยชน์ที่จะได้รับ
1.    ได้รับความรู้และความเข้าใจข้อกำหนด ISO 22000: 2018 
2.    ทีมงานความปลอดภัยด้านอาหารสามารถนำความรู้ที่ได้ไปดำเนินการจัดทำและปรับปรุงระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในระบบที่มีโอกาสเกิดขึ้น
3.    ผู้ตรวจประเมินภายในสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมินระบบ 
ISO 22000: 2018 ได้อย่างมีประสิทธิผล
4.    ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ

หัวข้อการฝึกอบรม
1. บทนำและวัตถุประสงค์ FSMS: Food Safety Management Systems
2. การดำเนินการและหลักฐานแสดงสอดคล้องกับข้อกำหนด ISO 22000: 2018
a)    Context of the organization
b)    Leadership
c)    Planning
d)    Support
e)    Operations
f)    Performance evaluations
g)    Improvement
3. การตรวจประเมินภายในตามแนวทางมาตรฐาน ISO 19011
a)    บทบาทและหน้าที่ในการตรวจประเมิน
b)    การเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจประเมิน
c)    เทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมิน
d)    การรายงานผลการตรวจประเมิน การทวนสอบแนวทางการปฏิบัติการแก้ไข และการติดตามผลการแก้ไขและป้องกัน
4. Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม

วิธีการลงทะเบียน

วิธีที่ 1: ลงทะเบียนผ่าน Website โดยกดปุ่ม ลงทะเบียน ทางด้านล่าง
วิธีที่ 2: ลงทะเบียนโดยการ Download แบบลงทะเบียน กรอกใบสมัครส่งมาที่โทรสาร 0-2617-1703
หรือ E-mail: Supaporn@masci.or.thSineenart@masci.or.thJaratsri@masci.or.th

ลงทะเบียน


ลงทะเบียน In-house Training

วิธีการลงทะเบียน

 

ลงทะเบียน

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆ

แบบฟอร์มใบสมัครฝึกอบรม Public Training Management System Course

แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา In-house Training Management System Course

Scroll Up