Introduction and Internal Auditor GMP / HACCP

ผู้เข้าร่วมการอบรม

  1. บุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนที่ต้องการจัดทำ คงไว้และปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
  2. ผู้ที่เป็นคณะทำงาน หรือผู้ที่เป็นผู้ตรวจติดตามภายในที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานและเทคนิคต่าง ๆ ในการตรวจติดตาม
  3. ผู้ที่สนใจระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
ประโยชน์ที่จะได้รับ
  1. ผู้เข้าร่วมอบรม มีความรู้ ความเข้าใจ ในการประยุกต์ใช้ และจัดทำระบบ GMP (Codex) & HACCP ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  2. ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถจัดทำระบบได้อย่างถูกต้องตามวัตถุประสงค์
  3. ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำระบบ GMP (Codex) & HACCP ไปเป็นพื้นฐานในการจัดทำระบบอื่นๆ ได้ เช่น ISO 22000, BRC, International Food Standard
  4. ทีมงานผู้ตรวจประเมินสามารถเข้าใจถึงเทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมินระบบ GMP&HACCP ได้อย่างมีประสิทธิผล
  5. ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
หัวข้อการฝึกอบรม
  1. การจัดการขั้นพื้นฐาน Pre-requisite Program (GMP)
  2. การจัดตั้งทีมงาน HACCP
  3. การกำหนดขอบเขตของอันตรายและรายละเอียดผลิตภัณฑ์
  4. การจัดทำรายละเอียดผลิตภัณฑ์และการทวนสอบ
  5. การประเมินความเสี่ยง
  6. การกำหนดค่าวิกฤต
  7. การกำหนดค่าควบคุมและการดำเนินการแก้ไข
  8. การทวนสอบระบบ
  9. บทบาทและหน้าที่ในการตรวจประเมิน
  10. การเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจประเมิน
  11. เทคนิควิธีการที่ใช้ในการตรวจประเมิน
  12. การรายงานผลการตรวจประเมิน การทวนสอบแนวทางการปฏิบัติการแก้ไขและการติดตามผลการแก้ไข และป้องกัน
  13. Workshop: เพื่อสร้างเสริมทักษะและความเข้าใจในเนื้อหาในการฝึกอบรม
ลงทะเบียน