นางพรรณี อังศุสิงห์ ผู้อำนวยการสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (สรอ.) ผู้บริหาร และพนักงานสถาบันฯ ขอแสดงความยินดีกับบริษัท ซินเซียร์ เฟรช ฟู้ด จำกัด ที่ได้รับการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ GMP (FDA)
บริษัท ซินเซียร์ เฟรช ฟู้ด จำกัด โดยนายชัยณรงค์ แก้ววงษ์ กรรมการบริษัท พร้อมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่บริษัทฯ เข้ารับใบรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 193) พ.ศ. 2543 เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และ
การเก็บรักษาอาหาร ในขอบข่าย “การผลิต และการตัดแต่งเนื้อสุกรแช่เย็น” ณ ห้องประชุมชั้น 18 สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ เมื่อ 2 มีนาคม 2561
การที่บริษัทฯ ได้รับการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบการผลิตตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายอาหาร GMP (FDA) แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ในการพัฒนาระบบการจัดการของสถานประกอบการให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นให้อาหารมีคุณภาพมาตรฐาน และเพื่อคุ้มครองผู้บริโภคให้ได้รับอาหารที่ปลอดภัย นับตั้งแต่สถานที่ตั้งและอาคารผลิต เครื่องมือ เครื่องจักรและอุปกรณ์ในการผลิต การควบคุมกระบวนการผลิต การสุขาภิบาล การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด และบุคลากรและสุขลักษณะผู้ปฏิบัติงาน
การได้รับการรับรองระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ GMP (FDA) ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 193) พ.ศ. 2543
จะช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร และเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและการยอมรับในการเป็นผู้ผลิต/
ผู้ส่งมอบสินค้า/วัตถุดิบในห่วงโซ่อุปทานของหน่วยงาน/องค์กรต่างๆ โดยเฉพาะบริษัทขนาดใหญ่
สรอ. มีความภูมิใจและยินดีที่เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานระบบการบริหารจัดการของบริษัทฯ เพื่อรองรับการขยายธุรกิจและการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน อันจะนำไปสู่การขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหาร